Apple tưởng tượng iMac được tích hợp trong tấm kính cong

Apple đã xin cấp bằng sáng chế cho một thiết kế đầy tham vọng cho một máy tính tất cả trong một mới tích hợp cả bàn phím và màn hình của nó vào một tấm kính cong duy nhất. Các đơn xin cấp bằng sáng chế, đó là lần đầu tiên Bị phát hiện Apple kiên nhẫnvà đã được đệ trình vào tháng 5 năm ngoái, mô tả cách thức khu vực đầu vào của máy tính giống iMac, khu vực hiển thị và hiển thị của máy tính có thể được xây dựng thành một bề mặt liên tục duy nhất, trong khi cấu trúc hỗ trợ phía sau màn hình có thể chứa bộ xử lý của máy tính, cũng như cung cấp không gian cho tất cả các cổng của máy.

Nó có một thiết kế khá ấn tượng vì một vài lý do. Đối với một điều, số lượng kính cong liên quan là nhiều hơn nhiều so với Apple đã từng sử dụng trong một trong các sản phẩm của mình trước đây. Thật thú vị khi thấy rằng công ty đang nghĩ đến việc đưa thiết kế tất cả trong một của iMac đi xa hơn, bằng cách tích hợp không chỉ máy tính và hiển thị cùng nhau, mà còn cả bàn phím và bàn di chuột (mặc dù ứng dụng cũng mô tả cách bàn phím có thể được tháo ra trong quá trình sử dụng).

Một cấu trúc hỗ trợ phía sau màn hình có thể chứa bộ xử lý cho máy.
Hình: Táo / USPTO

Ứng dụng bằng sáng chế thậm chí còn cho thấy thiết kế có thể cho phép MacBook được gắn vào màn hình.
Hình: Táo / USPTO

Một sơ đồ cho thấy iMac có thể gập xuống để dễ dàng lưu trữ hơn.
Hình: Táo / USPTO

Ngoài các yêu cầu cốt lõi của ứng dụng, Apple còn phác thảo một số khái niệm khá tham vọng về cách thiết kế iMac mới hoạt động. Thú vị nhất là một ý tưởng về cách bạn có thể gắn MacBook vào thiết bị. Về mặt lý thuyết, máy tính xách tay sẽ xuất màn hình của nó sang màn hình iMac, trong khi bàn phím của nó sẽ đi qua một lỗ ở giữa máy để cho phép bạn sử dụng như bình thường. Tại một thời điểm khác, ứng dụng gợi ý rằng một tấm kính duy nhất của nó có thể gập xuống giữa để cho phép bạn đóng gói nó khi không sử dụng.

Do thiết kế cực đoan như thế nào, chúng tôi rất ngạc nhiên nếu ứng dụng bằng sáng chế này cho một thiết bị điện tử trên máy tính với Thành viên nhà kính Glass đã đưa nó ra thị trường ở dạng hiện tại. Tuy nhiên, với thiết kế iMac, vẫn không thay đổi trong thập kỷ qua cùng với những tiến bộ mới trong chế tạo thủy tinh, không có gì đáng ngạc nhiên khi biết rằng một số nhà thiết kế trong Apple đang xem xét một sự rung chuyển.

Content Protection by DMCA.com

Từ khoá:

GenVerge | Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ Việt Nam
Logo
Đăng ký
Liên hệ Admin để kích hoạt tài khoản Cộng Tác Viên
Quên mật khẩu