Apple Watch Series 6 được giảm giá 140 đô la tại Amazon hôm nay

Apple Watch Series 7 có thể đến ngay trong tháng này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một khoản giảm giá khá lớn cho mẫu mới nhất hiện tại, bạn sẽ thích ưu đãi hôm nay. Màu đỏ 40mm, Apple Watch Series 6 di động chứa đầy các tính năng mượt mà và đang được bán tại Amazon hôm nay với giá 359 đô la thay vì 499 đô la, mức thấp nhất mọi thời đại cho mẫu máy cụ thể này.

Thiết bị đeo mới nhất của Apple tự hào có tính năng theo dõi giấc ngủ được tích hợp sẵn và màn hình luôn bật, cũng như các cảm biến có thể nhanh chóng đo nồng độ oxy trong máu. Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế để thu hút nhiều hoạt động khác nhau – thậm chí là đi xe đạp. Series 6 được trang bị chip A13 nội bộ mới của Apple và bộ xử lý S6; nó cũng sạc nhanh hơn các mẫu khác – để sạc đầy mất khoảng 1,5 giờ – trong khi thời lượng pin vẫn duy trì ở mức 18 giờ.

Mẫu màu đỏ giảm giá mạnh nhất, nhưng các phiên bản màu xanh lam và vàng cũng được bán với giá lần lượt là $ 380 và $ 387. Ngoài ra còn có các ưu đãi dành cho các kích thước 44mm lớn hơn. Đồng hồ mẫu màu đỏ hiện đã hết hàng, nhưng bạn vẫn có thể đặt hàng với giá ưu đãi, với các lô hàng sẽ đến vào cuối tháng này. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Nếu bạn muốn có một trong những cặp tai nghe Jabra tốt nhất trên thị trường nhưng không muốn trả tiền cho Elite 85t, đây là thỏa thuận dành cho bạn. Phiên bản cũ hơn của phiên bản nói trên Elite 85t, Elite 75t thực sự không quá khác biệt so với người kế nhiệm của chúng.

Đúng như vậy, Elite 85t tự hào có khả năng khử tiếng ồn tốt hơn một chút và thoải mái hơn khi đeo trong thời gian dài. Tuy nhiên, không có sự khác biệt lớn về chất lượng âm thanh giữa hai thiết bị và cả hai đều có khả năng kết nối với hai thiết bị đồng thời. Trên thực tế, thời lượng pin của 75t thực sự lâu hơn một chút (7,5 giờ) khi tắt ANC.

Đó là lý do tại sao Mua tốt nhất đối phó giảm $ 50 cho tai nghe nhét tai thông thường $ 150 là một điều tuyệt vời. Thay vì bỏ ra 230 đô la trên Elite 85t (mà chúng tôi nên thêm, cũng là hiện đang được bán với giá $ 180), bạn có thể mua một đôi tương tự với giá giảm hơn một nửa ở mức 100 đô la. Jabra dự định loại bỏ 75t vào cuối năm nay với việc giới thiệu tai nghe không dây thực sự mới nhất – Elite 7 Pro, Elite 7 Active và Elite 3 – vì vậy đây có thể là cơ hội cuối cùng để bạn nhặt chúng trước khi chúng không còn nữa. Đọc đánh giá của chúng tôi.


Jabra Elite 75t

Tai nghe nhét tai Elite 75t của Jabra cung cấp âm thanh trầm, hiệu suất đáng tin cậy và có thể kết nối với hai thiết bị – như điện thoại và máy tính xách tay – cùng một lúc.

Thông thường $ 180, Bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 của Microsoft hiện có màu đen tại Amazon với giá 158 đô la, giá thấp nhất của nó từ trước đến nay. Series 2 giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các nút và pin sạc tích hợp mới sẽ kéo dài đến 40 giờ chỉ với một lần sạc. Những cải tiến về thiết kế đáng khen ngợi như tay cầm quấn quanh cũng giúp bộ điều khiển dễ cầm hơn, trong khi ngón tay cái có thể điều chỉnh độ căng, tùy chọn sử dụng khóa kích hoạt tóc ngắn hơn và hỗ trợ cả USB-C và Bluetooth làm tròn điểm nổi bật của bộ điều khiển. Nó thậm chí còn tương thích với Xbox Series X, cũng như Xbox One và Windows 10. Đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Cần một cách để lưu trữ thông tin đăng nhập của bạn một cách an toàn? Chà, trong một thời gian giới hạn, độc giả của The Verge có thể được giảm giá 50% trong năm đầu tiên của 1Password khi họ đăng ký gói đăng ký cá nhân hoặc gói dành cho gia đình. Các trình quản lý mật khẩu mới được thiết kế lại đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc quên chi tiết đăng nhập của mình, đặc biệt là vì nó hoạt động trên các thiết bị không giới hạn. Các tính năng bảo mật như mã hóa được xác thực và thông báo cũng cảnh báo bạn về các trang web bị xâm nhập và mật khẩu dễ bị tấn công, giữ cho dữ liệu của bạn được an toàn.

Người đăng ký cá nhân thường trả 2,99 đô la một tháng hoặc khoảng 36 đô la mỗi năm, nhưng với thỏa thuận độc quyền của chúng tôi, bạn chỉ có thể trả 1,50 đô la một tháng trong tối đa một năm. Những người chọn gói dành cho gia đình sẽ trả 30 đô la một năm thay vì 60 đô la thông thường, hoặc 2,50 đô la một tháng.


1 Đăng ký mật khẩu (gói dành cho gia đình, chi phí hàng năm)

Đăng ký gia đình của 1Password cho phép tối đa năm người truy cập cá nhân vào các dịch vụ của 1Password. Thông thường là $ 5 một tháng, giao dịch có thời hạn của chúng tôi đưa giá xuống $ 2,50 một tháng trong tối đa một năm.

Content Protection by DMCA.com
GenVerge | Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ Việt Nam
Logo
Đăng ký
Liên hệ Admin để kích hoạt tài khoản Cộng Tác Viên
Quên mật khẩu