Summer Game Fest, một lễ kỷ niệm kỹ thuật số mới, hứa hẹn nhiều tháng về tin tức và sự kiện chơi game

Summer Game Fest, một lễ kỷ niệm các trò chơi video mới trên toàn ngành của trò chơi, sẽ kéo dài từ tháng 5 đến tháng 8, đã được công bố hôm nay. Nó sẽ mang đến những tin tức nóng hổi, ​​các sự kiện trong trò chơi và nội dung có thể chơi miễn phí, từ các công ty trên toàn ngành công nghiệp trò chơi suốt cả mùa. Geoff Keighley sẽ đóng vai trò là người phụ trách và người dẫn chương trình cho trước và sau chương trình trong một đội hình bao gồm các công ty như Bethesda, Blizzard Entertainment, CD Projekt Red, Electronic Arts, Microsoft, Riot, Sony và Square Enix.

Cuối mùa xuân và mùa hè thường mang lại một số lượng lớn thông báo cho ngành công nghiệp trò chơi. Tuy nhiên, do đại dịch coronavirus, các sự kiện lớn nhất trong năm, bao gồm cả GDC, SXSW, E3Gamescom tất cả đã bị hạn chế chỉ trực tuyến hoặc bị hủy bỏ hoàn toàn. Không giống như những hội nghị kéo dài vài ngày và phụ thuộc nhiều vào sự hiện diện trực tiếp, Summer Game Fest được xây dựng để hoạt động như một sự kiện toàn kỹ thuật số. Hơn nữa, nó diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8, khiến nó trở thành lễ hội trò chơi đầu tiên thuộc loại này.

Các sự kiện sẽ phát trực tuyến qua tất cả các kênh chính, bao gồm Facebook, Trình trộn, Twitch, Twitter, YouTube. Đối với các chi tiết xung quanh các sự kiện cụ thể, các nhà xuất bản sẽ trực tiếp xử lý các thông báo đó. Các nền tảng như Steam và Xbox cũng sẽ cung cấp các bản demo và thử nghiệm một số trò chơi trong một thời gian giới hạn. Liên hoan trò chơi Steam: Summer Edition được thiết lập cho ngày 9 đến 14 tháng 6.

Trong những thời điểm không chắc chắn và đầy thách thức này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là trò chơi điện tử đóng vai trò là điểm kết nối chung và ảo giữa tất cả chúng ta, Tiêu Keighley nói trong một tuyên bố chuẩn bị. Cẩu SGF là một nguyên tắc tổ chức hứa hẹn với người hâm mộ cả một mùa tin tức trò chơi điện tử và những điều bất ngờ khác từ sự thoải mái khi ở nhà.

Content Protection by DMCA.com
GenVerge | Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ Việt Nam
Logo
Đăng ký
Liên hệ Admin để kích hoạt tài khoản Cộng Tác Viên
Quên mật khẩu