Ưu đãi chơi game tốt nhất cho Ngày Prime Day 2021

Thường có những giao dịch trò chơi tốt xảy ra mọi lúc, nhưng Ngày chính thức đặc biệt tốt cho các game thủ. Amazon hiện đang lưu trữ một số ưu đãi tuyệt vời về trò chơi PlayStation 5, cũng như tai nghe, tai nghe, kẹp điện thoại, bàn phím, chuột, bộ điều khiển và các phụ kiện phổ biến khác. Các nhà bán lẻ khác cũng đang có doanh số bán hàng hấp dẫn, như thể hiện rõ trong đợt tổng hợp ưu đãi tốt nhất trong ngày chống Prime Day.

Mặc dù chúng ta không thể mong đợi việc giảm giá trên các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo như PS5 hoặc Xbox Series X – hoặc thậm chí có sẵn, vì vấn đề đó – có thể có một số giao dịch trò chơi hoặc phụ kiện bất ngờ mà bạn không mong đợi. Chúng tôi đã tập hợp các giao dịch trò chơi tốt nhất bên dưới và chúng tôi sẽ cập nhật chúng trong suốt Ngày Prime cùng với bài đăng chính của chúng tôi, làm nổi bật ưu đãi tốt nhất trong ngày Prime Đang xảy ra.

Lợi nhuận
Hình ảnh: Sony Interactive Entertainment

Các ưu đãi trò chơi tốt nhất cho Prime Day

  • Marvel’s Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition là 50 đô la tại Amazon (thường là 70 đô la), mức giá tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong chuyến đi chơi thứ hai của Insomniac với siêu anh hùng nổi tiếng.
  • Bộ sưu tập Nioh là 50 đô la tại Amazon (thường là 70 đô la), phù hợp với mức giá thấp nhất mà chúng tôi đã thấy trên bộ sưu tập 4K được làm lại.
  • Lợi nhuận là 50 đô la tại Amazon (thường là 70 đô la), mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trên thiết bị được cho là độc quyền PS5 tốt nhất cho đến nay.
  • Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn là 30 đô la tại Amazon (thường là 60 đô la), mức chiết khấu cao nhất mà chúng tôi từng thấy trên tiêu đề nền tảng quyến rũ.
  • Linh hồn của quỷ là 50 đô la tại Amazon (thường là 70 đô la), phù hợp với mức giá tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trên tiêu đề khởi chạy đầy thách thức cho PS5.

Ưu đãi chuột chơi game


Razer Basilisk V2

Basilisk mới nhất của Razer là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn thích sự vừa vặn của chuột dòng G502 của Logitech nhưng muốn thứ gì đó trông bóng bẩy hơn một chút. Về mặt công thái học, chúng rất giống nhau và mô hình này thậm chí còn có một bánh xe cuộn với độ căng có thể điều chỉnh.

Các ưu đãi dành cho máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho Prime Day


Asus ROG Strix Scar 15

Asus ROG Strix Scar 15 là một máy tính xách tay chơi game táo bạo và đầy màu sắc với những con chip mạnh mẽ bên trong. Cấu hình này có màn hình 240Hz, Intel Core i7-10875H, GeForce RTX 2070 Super, 16GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ.

  • Razer Blade 15 cơ sở (Intel Core i7-10750H, Nvidia GeForce GTX 1660 Ti, FHD, 16GB RAM, 256GB SSD) là 1.000 đô la tại Amazon (thường là 1.500 đô la), giảm giá 33% và là mức giá tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trên máy tính xách tay.
  • Predator Triton 500 của Acer (Intel Core i7-10750H, Nvidia GeForce RTX 2070 Super, RAM 16G, bộ nhớ 512GB, 300Hz) là 1.300 đô la tại Amazon (thông thường là 1.800 đô la), mức giảm giá lớn nhất mà chúng tôi từng thấy.

Ảnh của Amelia Holowaty Krales / The Verge

Ưu đãi tai nghe chơi game tốt nhất cho Prime Day

Ưu đãi bàn phím chơi game tốt nhất cho Prime Day

Các ưu đãi về màn hình chơi game tốt nhất cho Prime Day

Các ưu đãi trò chơi khác cho Ngày Prime Day

Content Protection by DMCA.com
GenVerge | Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ Việt Nam
Logo
Đăng ký
Liên hệ Admin để kích hoạt tài khoản Cộng Tác Viên
Quên mật khẩu