Riot Games giải quyết sự kiệt sức và khủng hoảng bằng cách cho nhân viên nghỉ một tuần

Riot Games, nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại Giá trị, sẽ cho nhân viên nghỉ vào ngày 10 tháng 8 để ngắt kết nối, nạp tiền và khởi động lại, phòng thu được công bố trong một bài đăng trên blog xuất bản thứ ba.

Riot gần đây đã mở rộng vượt ra ngoài toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm cả việc phát hành battler tự động Chiến thuật đồng đội, Lò sưởigiống như trò chơi bài Truyền thuyết về Runeterra (cả hai được đặt trong Liên Minh Huyền Thoại vũ trụ), và Giá trị, một game bắn súng chiến thuật hoàn toàn mới lấy tín hiệu từ Counter Strike: Tấn công toàn cầu Overwatch. Nhưng trong một ngành công nghiệp nổi tiếng vì làm việc quá sức và bị ép buộc làm thêm giờ, được gọi là crunch, ăn để vận chuyển và duy trì trò chơi, Riot đang cho nhân viên nghỉ ngơi để giúp đỡ về sức khỏe.

Với tư cách là nhà phát triển trò chơi, chúng tôi đã nhận thức được tất cả các tác động của thời hạn khủng hoảng và dựa trên dự án. Chúng tôi nợ chúng tôi và bạn ưu tiên sức khỏe của chúng tôi như một đội (tốt, nhiều đội) để chúng tôi có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm mới trong tương lai. Riot cũng cho biết, họ sẽ thay đổi một số bản vá và phát hành các mốc thời gian một chút để phù hợp với giờ nghỉ và một vài đội cũng đang loạng choạng thời gian để đảm bảo mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ.

Các nhà phát triển khác đã xử lý khủng hoảng theo nhiều cách khác nhau và nhiều hãng phim đã trở nên minh bạch hơn trong những năm gần đây về các biện pháp chống kiệt sức nhờ phần lớn vào báo cáo phương tiện truyền thông về điều kiện làm việc của nhà phát triển trò chơithúc đẩy công nghiệp.

Trò chơi sử thi cho nhân viên một kỳ nghỉ hai tuần từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2019 sau một Đa giác báo cáo kể chi tiết tháng giòn giã để ủng hộ đại chúng Pháo đài. Epic cũng đã cho nhân viên nghỉ hai tuần vào dịp Giáng sinh trong quá khứ, theo SAU Công nghệ cao. Và nhân viên của Epic Games, Jay Hosfelt, cho biết công ty đã đóng cửa phòng thu trong 2 tuần vào mùa hè và hai vào mùa đông trong một tweet tháng 6 năm 2019.

Hãng phim thuộc sở hữu của EA, Reverawn cho biết họ sẽ cập nhật vội vàng cho game bắn súng battle royale đình đám của riêng mình, Huyền thoại Apex, để giúp đỡ tránh được giòn giòn vào tháng 4 năm 2019, chỉ một ngày sau Đa giác báo cáo về Epic Games đã được xuất bản.

Bạo loạn đã lấy một số các bước để cải thiện văn hóa công ty của nó, đã được xem xét kỹ lưỡng trong quá khứ hành vi phân biệt giới tính từ một số nhân viên và quản lý độc hại mà không giải quyết được lạm dụng lặp đi lặp lại. Hãng phim giải quyết với các nhân viên nữ hiện tại và trước đây với giá 10 triệu đô la vào tháng 12 năm 2019 trong một vụ kiện cáo buộc Riot phân biệt đối xử dựa trên giới tính và quấy rối tình dục.

.

Content Protection by DMCA.com
GenVerge | Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ Việt Nam
Logo
Đăng ký
Liên hệ Admin để kích hoạt tài khoản Cộng Tác Viên
Quên mật khẩu