Tai nghe không dây thực sự mới của Razer có khả năng khử tiếng ồn và độ trễ thấp cho các trò chơi trên thiết bị di động

Razer phát hành bộ tai nghe không dây thực sự đầu tiên vào năm 2019, với điểm hấp dẫn chính là chế độ độ trễ thấp khiến chúng phù hợp hơn với trò chơi trên thiết bị di động. Giờ đây, công ty đã sẵn sàng với cặp thứ hai, Hammerhead True Wireless Pro, được bán ngay hôm nay với giá 199,99 USD và thêm tính năng khử tiếng ồn chủ động và chứng nhận âm thanh THX vào hỗn hợp. “Hammerhead True Wireless Pro sử dụng ANC lai để loại bỏ cả tiếng ồn bên ngoài và bên trong không mong muốn bằng cách tạo ra các sóng âm thanh nghịch đảo đồng thời,” Razer viết trong thông cáo báo chí cho các chồi mới.

Tính năng cách ly tiếng ồn thụ động cũng giúp ích ở đó, và Razer đã chuyển sang thiết kế in-ear thích hợp – không giống như phong cách mở của AirPods của Hammerhead True Wireless ban đầu. (Có “chế độ chú ý nhanh” để truyền âm thanh bên ngoài khi bạn muốn nghe những gì đang xảy ra gần mình.) Cùng với các tùy chọn silicone thông thường (sáu các bộ khác nhau của chúng), công ty đang bao gồm một bộ khuyên tai bằng xốp Comply trung bình trong hộp để giúp bạn có được sự phù hợp an toàn nhất, được bọc kín có thể để nâng cao chất lượng âm thanh tốt hơn.

Razer bao gồm sáu bộ tip silicone và bọt Comply ngay trong hộp.
Hình ảnh: Razer

Hammerhead True Wireless Pro được xếp hạng IPX4 cho khả năng chống thấm nước và mồ hôi, và Razer cho biết chúng có tuổi thọ tổng cộng lên đến 20 giờ với vỏ máy; tai nghe nhét tai có thể trải qua bốn giờ nghe liên tục, thấp hơn khoảng một giờ so với các đối thủ cạnh tranh như AirPods Pro và Bose QuietComfort Earbuds. Cũng không có sạc không dây, thật đáng thất vọng khi thấy ở cấp độ này. Bạn điều khiển các chồi bằng nút biểu tượng Razer cảm ứng trên mỗi chồi.

Đối với chứng nhận THX, Razer cho biết “các chi tiết tốt như dải tần số và độ phản hồi được đánh giá và thiết bị phải có khả năng mang lại giọng hát rõ ràng, chi tiết và âm trầm sâu lắng mà không bị méo tiếng ở mức âm lượng lớn.” Hammerhead True Wireless Pro có trình điều khiển 10mm và vẫn bao gồm Chế độ trò chơi mà công ty tuyên bố có thể giảm độ trễ xuống một nửa “so với các tai nghe không dây thực sự khác hỗ trợ codec SBC / AAC.” Razer không đơn độc trong việc cung cấp chế độ độ trễ thấp; Samsung và OnePlus cũng giảm thời gian phản hồi cho các hiệu ứng âm thanh trong trò chơi khi bạn sử dụng tai nghe và điện thoại tương ứng của họ cùng nhau.

Hình ảnh: Razer

Hammerhead True Wireless Pro có mức giá phù hợp với tên của chúng, $ 199,99, đặt chúng chắc chắn ở cấp trên của tai nghe không dây thực sự. Mức đó thấp hơn một chút so với chi phí thông thường của tai nghe nhét tai 1000XM3 của Sony hoặc các tùy chọn mới hơn như Jabra Elite 85t, nhưng các ưu đãi và giảm giá trong dịp lễ có thể sẽ khiến tất cả những thứ này ngang bằng nhau. Tôi sẽ kiểm tra chúng trong những ngày tới để xem chúng chống lại cuộc thi khử tiếng ồn cho mục đích chơi game và mọi thứ khác như thế nào.

Content Protection by DMCA.com

Từ khoá:

GenVerge | Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ Việt Nam
Logo
Đăng ký
Liên hệ Admin để kích hoạt tài khoản Cộng Tác Viên
Quên mật khẩu