The Lovebirds trở thành bộ phim đầu tiên được kéo ra khỏi rạp chiếu do coronavirus mà từ đó chuyển sang Netflix

Khi nhiều hãng phim cố gắng điều hướng các phương pháp khác nhau để phát hành phim của họ trong đại dịch coronavirus, đặc biệt là bây giờ các rạp chiếu phim trên toàn quốc đã ngừng hoạt động, hầu hết các bộ phim đã nhận được phát hành kỹ thuật số. Paramount Những con chim yêu một bộ phim hài với sự tham gia của Kumail Nanjiani và Issa Rae, đánh dấu lần đầu tiên trong giai đoạn này, một bộ phim trường bị mất bản phát hành sân khấu và sẽ đi thẳng đến một streamer bên thứ ba – Netflix.

Những con chim yêu ban đầu dự kiến ​​ra rạp vào ngày 3 tháng 4, nhưng Paramount đã thông báo vào tối hôm qua rằng thay vào đó họ sẽ bỏ qua trực tiếp tới Netflix. Giám đốc điều hành Paramount và Netflix hiện có quan hệ đối tác bao gồm một vài tựa game, theo Giám đốc điều hành của Paramount Jim Gianopulos. Đáng chú ý nhất là Paramount đã bán Nghịch lý vùng cỏ ba lá lên Netflix. Các streamer sau đó phát hành nó như là một bất ngờ sau Super Bowl năm 2018. Gianopulos đã nói với các nhà đầu tư và các nhà phân tích vào năm 2018 sau thỏa thuận rằng Paramount sẽ sử dụng hợp tác liên doanh khi nào và ở đâu có ý nghĩa. Đây dường như là một trong những thời điểm đó.

Những con chim yêu isn Quảng Góa phụ đen vào cuối ngày. Nó là một bộ phim trung lưu có ý nghĩa đối với một streamer như Netflix, đặc biệt là xem xét những gì mà xảy ra với ngành công nghiệp ngay bây giờ. Paramount cũng chọn trì hoãn phần tiếp theo rất được mong đợi của mình để Một nơi yên tĩnh, một nơi yên tĩnh II, cho đến cuối năm nay.

Hãy nhìn vào số phòng vé cho các loại phim này. Thương hiệu nhượng quyền James Bond được ước tính trị giá khoảng 20 tỷ đô la trong năm 2015. Một Nơi yên tĩnh thu về 340 triệu đô la trên toàn thế giới, đó là một kỳ tích ấn tượng cho một bộ phim kinh dị không có IP từ trước. Đây là những bộ phim mà hãng phim tin rằng họ có thể kiếm được lợi tức đầu tư tốt đi qua hệ thống phát hành sân khấu truyền thống.

Những người có thể mà Haiti đang chọn các tuyến đường thay thế. Magnolia Pictures đã trì hoãn việc phát hành phim tài liệu của mình Giết rồng và thay đổi bản phát hành phân phối để nó có sẵn để thuê từ các dịch vụ kỹ thuật số. Một hãng phim khác ở Trung Quốc đã thực hiện bộ phim lớn nhất trong năm miễn phí cho tất cả những người đăng ký nền tảng phát trực tuyến của riêng mình vì sự bùng phát coronavirus mới lạ, làm ví dụ. Phim hiện đang chiếu tại rạp như Trở đi, Sonic the Hedgekey, Emma, ​​The Hunt, và nhiều hơn nữa cũng nhận được VOD sớm và phát hành kỹ thuật số khi nhiều người ở nhà và nhà hát đóng cửa. Đó là một xu hướng mà Keith sẽ phá vỡ các phần của Hollywood và trải nghiệm xem phim. Như The Verge đã lưu ý trước đó:

Thay vào đó, những gì chúng tôi nhìn thấy là các hãng phim như Universal bắt đầu đưa ra quyết định. Có những bộ phim midtier mà don không cần phát hành sân khấu độc quyền 90 ngày. Phim như Emma Săn có thể làm tốt hơn thông qua việc cho thuê VOD $ 20 so với tại nhà hát. Giá vé trung bình là 16 đô la, theo NATO. Nếu một gia đình bốn người muốn đi xem Săn, nó có hơn 50 đô la. Nhưng $ 20 tại nhà, nơi mọi người có thể xem và ăn đồ ăn nhẹ của riêng họ là một đề nghị hấp dẫn hơn nhiều. Warner Bros. Chim săn mồi làm tốt ở phòng vé, thu về 84 triệu đô trong nước, nhưng bây giờ mọi người đang ở nhà, có một cơ hội tốt để nhiều người phát hiện ra nó thông qua một khoản thuê 20 đô la khi họ tìm kiếm giải trí để lấp đầy thời gian của họ. Ngay cả giám đốc cũng đồng ý.

Những con chim yêu vẫn chưa có trên Netflix, nhưng nó có thể xuất hiện trên streamer vào ngày 3 tháng 4.

Content Protection by DMCA.com
GenVerge | Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ Việt Nam
Logo
Đăng ký
Liên hệ Admin để kích hoạt tài khoản Cộng Tác Viên
Quên mật khẩu