Logitech G cho biết ứng dụng này sẽ cải thiện âm thanh chơi game nếu bạn chụp ảnh tai của bạn

Logitech G đang ra mắt hỗ trợ cho một ứng dụng mới cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh chơi game của mình để đắm chìm tốt hơn. Ứng dụng này được cho là cho phép bạn nghe thấy âm thanh của trò chơi như các trận chiến quy mô lớn, tiếng bước chân gần đó hoặc âm thanh đua xe trên đường đua rõ ràng hơn.

Ứng dụng mới được gọi là Đắm và được tạo bởi Embody, một công ty âm thanh không gian, hợp tác với Logitech G. Embody nói trên trang web của mình rằng Immerse được thiết kế để cho các game thủ PC nghe thấy âm thanh trong trò chơi khi bạn nghe thấy âm thanh trong thế giới thực, và phát ra âm thanh. gần hơn hoặc xa bạn

Ứng dụng Immerse sử dụng AI để tạo hồ sơ âm thanh được cá nhân hóa cho mỗi người dùng. Khi bạn đăng ký ứng dụng, Immerse yêu cầu bạn quét mã QR và sau đó chụp ảnh tai phải bằng điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, Immerse AI sẽ sử dụng các thuật toán để phân tích tất cả các bộ phận của tai bạn để dự đoán tai của bạn nhận được âm thanh như thế nào.

Ứng dụng Immerse là một dịch vụ thuê bao trả phí, với các đăng ký bắt đầu từ $ 3 mỗi tháng cùng với thời gian dùng thử miễn phí kéo dài hai tuần. Tôi đã chơi một chút Resident Evil 2 làm lại bằng cách sử dụng tai nghe Logitech G433 của tôi với chế độ ứng dụng điều này cho phép tôi nghe chính xác hơn nơi kẻ thù đang ở và nhận lấy những tiếng rên rỉ của xác sống. Sau đó tôi đã thử nghiệm Phiên bản Windows Final Fantasy XV với trường âm thanh mở rộng, cho phép tôi nghe được những âm thanh nhỏ hơn từ khoảng cách xa hơn, chẳng hạn như kẻ thù chuyển vùng môi trường.

Ứng dụng Immerse hỗ trợ hơn một tá tai nghe Logitech G, bao gồm cả Tai nghe chơi game G Pro X và Pro cũng như Logitech G533, mà chúng tôi ghi nhận là một Game thủ PC PC trong phạm vi bảo hiểm CES 2017 của chúng tôi.

Ngoài Logitech, Immerse cũng cung cấp hỗ trợ cho các tai nghe được tạo bởi Beyerdynamic. Vì vậy, có khả năng Embody sẽ hợp tác với các công ty tai nghe khác để cung cấp nhiều khả năng tiếp cận hơn với âm thanh trong trò chơi tùy chỉnh của nó trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com
GenVerge | Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ Việt Nam
Logo
Đăng ký
Liên hệ Admin để kích hoạt tài khoản Cộng Tác Viên
Quên mật khẩu